Dụng Cụ Ăn Uống

Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang
Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang

Ly và bình giữ nhiệt cao cấp tại ACFC – Điểm nhấn phong cách trên bàn làm việc

Không những tiện dụng để đựng nước uống cho cả ngày làm việc, các mẫu ly và bình giữ nhiệt còn là món phụ kiện thường xuyên xuất hiện trên bàn làm việc, gắn liền với hình ảnh của bạn nơi công sở. Để hoàn thiện lỗi sống phong cách và thời thượng, bạn đừng quên chọn ngay cho mình những mẫu ly, bình giữ nhiệt cao cấp với thiết kế sành điệu, thời trang tại ACFC!

Thiết kế độc đáo, đề cao gu thẩm mỹ cá nhân

Những mẫu bình giữ nhiệt cao cấp với thiết kế độc đáo, màu sắc tươi tắn sẽ mang đến hình ảnh trẻ trung tràn năng lượng cho bạn mỗi ngày. Bên cạnh đó, các mẫu ly sứ với những dòng “quote” truyền cảm hứng, những thông điệp thú vị cũng sẽ là item tiếp năng lượng cho bạn mỗi ngày. Bạn cũng sẽ trở nên thật sành điệu khi sở hữu những mẫu ly giữ nhiệt xinh xắn đang trở thành Hot item trong thời gian gần đây.

Chọn mua ngay những mẫu ly và bình giữ nhiệt cao cấp tại ACFC

Với sứ mệnh nâng tầm phong cách thời trang hàng hiệu cho người Việt, ACFC không thể bỏ qua các vật dụng văn phòng phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân. Chọn mua ngay các mẫu ly và bình giữ nhiệt cao cấp tại ACFC để vừa làm mới hình ảnh bản thân nơi công sở, vừa sở hữu những item tiện dụng và an toàn. Bên cạnh đó, dịch vụ mua sắm online dễ dàng cùng những ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ bạn khám phá!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng