Hướng dẫn đổi hàng

Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu đổi hàng, vui lòng đọc các Chính sách đổi hàng của ACFC trước khi tiến hành đổi hàng. Nếu sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí đổi hàng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để được đổi sản phẩm trực tuyến:

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại trang https://www.acfc.com.vn/ . Bấm vào biểu tượng có hình người và chọn "Đăng nhập".

Bước 2: Điền Email/SĐTmật khẩu đã đăng ký tại ACFC để xem thông tin đơn hàng. 

Bước 3: Tại trang thông tin đơn hàng, chọn "Đơn hàng", sau đó chọn "Xem đơn hàng" để vào trang chi tiết đơn hàng.

Bước 4: Tại trang đơn hàng, chọn "Hoàn trả". 

Bước 5: Tại trang hoàn trả đơn hàng, Quý khách vui lòng chọn "Sản phẩm", "Số lượng để trả lại", kèm "Hình ảnh thực tế" (nếu có, hình ảnh sản phẩm còn nguyên vẹn, nguyên team mác, hóa đơn mua hàng). Sau đó, chọn "Gửi" để hoàn tất quá trình đăng ký đổi hàng trực tuyến. 

LƯU Ý:

  • Trong trường hợp yêu cầu đổi hàng của Quý khách bị từ chối, ACFC sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo. 
  • Trong trường hợp yêu cầu đổi hàng được chấp nhận, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm thành một kiện hàng để nhân viên giao nhận có thể đến lấy lại kiện hàng và hỗ trợ đổi hàng.
  • Nếu trong trường hợp kiện hàng của Quý khách không đủ điều kiện để đổi hàng, ACFC sẽ hoàn trả lại kiện hàng cho Quý khách. 
  • Quý khách vui lòng thanh toán phí ship và chi phí chênh lệch (nếu có) cho nhân viên giao hàng.

Mọi thắc mắc về hướng dẫn đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 3038 (1,000đ/phút) , Zalo & Fanpage : ACFC Vietnam hoặc Email: cskh@acfc.com.vn

Cám ơn & rất hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Kiểm tra trạng thái Đơn hàng